สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เกรซลินมาพร้อมกับของกินอีกแล้วววว
แต่.....ของกินวันนี้ จะไม่ทำให้ทุกคนอ้วน
เพราะมันคือ
โจ๊ก ฮักปัน
เป็นโจ๊กข้าวกข 43 โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป
เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพโดยตรง และยังเหมาะสำหรับ
ผู้ป่วยเบาหวาน ผู้ป่วยโรคหัวใจ
และคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอีกด้วย
ด้วยความที่เกรซลินเป็นคนที่ทำงานเยอะ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลา
เลยชอบกินพวกอาหารฟาสฟู้ด เพราะว่าง่ายและสะดวก
แต่อาหารฟาสฟู้ดมีสารอาหารไม่ครบถ้วน แถมไขมันก็เยอะ
ทำให้น้ำหนักขึ้นง่ายสุดๆ
พอน้ำหนักขึ้นง่าย ทำให้เกรซลินรู้สึกว่าตัวเองเริ่มมีไขมันส่วนเกิน
เลยคิดว่า ไม่ได้ล่ะ เราต้องหันมาดูแลสุขภาพให้แข็งแรงก่อนที่จะสายเกินไป
จนพอมารู้จักกับโจ๊ก ฮักปัน ทำให้ยิ้มออกอีกครั้งเลย 😃
รู้สึกว่าตัวเองสุขภาพดีขึ้น ไขมันส่วนเกินก็ลดลง
เพราะว่าผลิตจากข้าวกข 43 100% ไม่มีกลูเตน โคเลสเตอรอล 0%
ไม่ใส่วัตถุกันเสีย แถมไม่มีโซเดียมอีกตั้งหาก
ปกติแล้วในช่วงเวลาเร่งรีบเกรซลินจะเติมแค่น้ำร้อนแล้วคนเบาๆ 1 นาที
ก็พร้อมรับประทานได้เลย อร่อย สะดวก สุขภาพดี
แบบนี้จะไม่เลิฟได้ไง ❤️
แต่วันนี้เกรซลินจะพาเพื่อนๆ มาทำเมนู
"โจ๊กแซลมอนมิกซ์เบคอนไข่ออนเซ็น"
ส่วนประกอบก็มี โจ๊กข้าวกข 43 แซลมอน เบคอน ไข่ไก่
วิธีการทำก็ง่ายมากๆเลย ต้มน้ำเปล่า 500 มล. ให้เดือด
ใส่แซลมอนและเบคอนลงไปลวก เมื่อสุกแล้วตักขึ้นมาพักไว้
เตรียมจัดตกแต่งจานให้ดูน่ารับประทาน
เทโจ๊กข้าวกข 43 ลงไปในหม้อ คนให้เข้ากันประมาณ 1 นาที
เมื่อสุกแล้วเทใส่ชามให้เรียบร้อย
เติมพริกไทย ผงผักชี และซอสโชยุนิดหน่อย
ตอกไข่ใส่ลงไป จากนั้นนำแซลมอนและเบคอนที่เราลวกไว้
มาวางตกแต่งให้ดูน่ารับประทาน
ก็เสร็จแล้ว พร้อมทานได้เลยค่า 😋
หน้าตาน่าทานแบบนี้ เป็นใครจะอดใจไหว
มาทานกันเลยย
โจ๊กชามนี้ประโยชน์ครบครันเลย ได้โปรตีนจากปลาแซลมอน ไข่ไก่
และเพิ่มไขมันไม่อิ่มตัวที่ดีจากเบคอนด้วย
เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น กินฟินๆกับเนื้อแซลมอน
กลายเป็นหนึ่งเมนูโปรดที่ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงของเกรซลินไปแล้ว
สำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถซื้อได้ที่ Big C หรือแอดไลน์ @medifoods
และติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่
วันนี้เกรซลินขอตัวไปทานโจ๊กต่อก่อนน้า บะบาย ~
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น